Đoàn công tác của tỉnh thăm và chúc Tết một số xã, tổ chức và cá nhân tại huyện Đăk Glei.

Ngày đăng: Lượt xem:
Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019, ngày 25/01, Đoàn công tác của tỉnh do Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Kring Ba làm trưởng Đoàn đã đến
 

 1
Thăm, chúc Tết tại Đại đội 189, Đồn biên phòng 669 và xã Đăk Nhoong, Đăk Glei

Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Sở GD&ĐT, Bộ chỉ huy Biên phòng Tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở LĐ&TBXH, Huyện uỷ và UBND huyện Đăk Glei.  Đoàn đã đi thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Đăk Nhoong, Đăk Blô và Đăk Man; Đại đội 189; cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 663, 665, 669; bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT, cán bộ lão thành, các đối tượng chính sách; các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở các xã Đăk Nhoong, Đăk Blô và Đăk Man.

 

 2
Thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng 663, 665, xã Đăk Blô và xã Đăk Man

 

Thay mặt Đoàn công tác của Tỉnh, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Kring Ba đã tặng quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh cho các đơn vị, cá nhân đến thăm. Chúc cán bộ, chiến sĩ, công chức và người lao động của các đơn vị và các gia đình chính sách năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công cuộc đổi mới. Đồng chí cũng bày tỏ và tin tưởng vào sự đóng góp của các đơn vị và các gia đình chính sách trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời nhắc nhở các đơn vị quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ, công chức và người lao động đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, đầy đủ, an toàn và đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

 

Các đơn vị, gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã dành cho các đơn vị và các gia đình; đồng thời các đơn vị cũng xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao để đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian tới./.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN