Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường THCS và THPT Liên Việt

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường THCS và THPT Liên Việt

 
Sáng ngày 05/9, Trường THCS và THPT Liên Việt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021; thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự đánh trống khai giảng năm học.

 

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS và THPT Liên Việt

 

Năm 2019-2020, là năm học đầu tiên Nhà trường đi vào hoạt động, mặt dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, giáo viên; sự vươn lên không ngừng trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, Trường THCS và THPT Liên Việt đã đạt được những thành tựu tích cực bước đầu.

 

Trong năm 2020-2021, Trường THCS và THPT Liên Việt có 1.030 học sinh (trong đó, có 282 học sinh khối lớp 6 và 200 học sinh khối lớp 10 vừa mới nhập học). Trong năm học mới, Nhà trường tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng rèn luyện đạo đức, đẩy mạnh việc dạy ngoại ngữ, tin học, tăng cường các hoạt động năng khiếu và các hoạt động trãi nghiệm nhằm quyết tâm đào tạo học sinh có đạo đức tốt, trí tuệ đầy đặn, có nghị lực và kỹ năng trong bối cảnh hội nhập.

 

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới và tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

 

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tặng lẵng hoa chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học 2020-2021 tại Trường.

 

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT-UBND tỉnh trao Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân

 

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 04 cá nhân của Trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm học 2018 – 2019 đến năm học 2019 – 2020./.

Đình (https://www.kontum.gov.vn)