Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum tham dự buổi công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS-THSP Lý Tự Trọng đối với thầy Trần Ngọc Lâm

Lượt xem:

Đọc bài viết

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Kon Tum, sáng ngày 05 tháng 11 năm 2022, Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của UBND tỉnh về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định và Quyết định về việc công nhận Hiệu trưởng Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng.

Căn cứ các Quyết định của UBND tỉnh, Hội đồng Trường THCS-THSP Lý Tự Trọng đã thực hiện các quy trình, thủ tục về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng tới thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định đối với thầy Trần Ngọc Lâm.

Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Kon Tum; thầy Huỳnh Thời – Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ Sở cùng các đại biểu; ban lãnh đạo nhà trường và một số giáo viên, nhân viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

 Toàn cảnh buổi Lễ công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng của Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng

Tại buổi Lễ, thầy Trần Ngọc Lâm đã có đôi lời phát biểu ngắn gọn, súc tích đầy trách nhiệm và tràn trề cảm xúc. Phải nói, trong tất cả mọi cương vị, thầy luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Là tấm gương sáng tạo, nhiệt huyết. Bởi vậy, thầy xứng đáng là một tấm gương sáng trong việc học tập và làm theo lời Bác.

Thầy Trần Ngọc Lâm phát biểu tại buổi Lễ

Điều đặc biệt trong buổi Lễ ngày hôm nay, Hội đồng Sư phạm nhà trường rất vinh dự khi được TS. Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum đến dự. Tại buổi Lễ, TS. Phạm Thị Trung đã có đôi lời dặn dò hết sức tâm đắc và nhấn mạnh ý nghĩa của việc bổ nhiệm Hiệu trưởng cho thầy Trần Ngọc Lâm và nói rõ về sứ mệnh, vai trò của nhà trường đối với tỉnh Kon Tum. Từ đó, đồng chí mong muốn tập thể nhà trường cần giữ vững, phát huy tốt nội lực, trở thành địa chỉ tin cậy cho toàn tỉnh và có những đề xuất mới mẻ cho Sở trong việc đổi mới giáo dục để đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Đồng chí Phạm Thị Trung khẳng định: “Nhà trường không cần xây dựng thương hiệu mà hãy xây dựng uy tín cho người dân. Đó là phụ huynh, học sinh qua nhiều thế hệ. Làm sao để sau khi ra trường, các em có những kĩ năng tốt để đáp ứng nhu cầu học tập trong chương trình THPT”.

TS. Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định cho thầy Trần Ngọc Lâm

Tác giả: Cao Thanh Nhàn-Giáo viên tổ Ngữ văn – Trường THCS-THSP Lý Tự Trọng