Học sinh cấp Tiểu học đạt thành tích cao tại sân chơi “trạng nguyên tiếng việt”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Năm học 2020-2021, sân chơi “Trạng nguyên tiếng Việt” dù diễn ra trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh tỉnh Kon Tum đã nỗ lực, vượt khó để tham gia. Đây là sân chơi nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường tiểu học trên toàn quốc.

Sân chơi “Trạng nguyên tiếng Việt” diễn ra với nhiều kỳ thi: Kỳ thi sơ khảo (cấp trường), kỳ thi Hương (cấp huyện/thành phố), kỳ thi Hội (cấp tỉnh) và kỳ thi Đình (cấp quốc gia).

Tỉnh Kon Tum có 156 học sinh đến với kỳ thi Hội (cấp Tỉnh), trong đó có 54 học sinh đạt các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và được Ban Tổ chức trao giấy khen.

Đến với kỳ thi Đình (cấp Quốc gia), tỉnh Kon Tum vinh dự có học sinh Từ Minh Quang, lớp 5A4, Trường Tiểu học Thực hành Sư phạm Ngụy Như Kon Tum tham gia và đạt thành tích xuất sắc.

Trải nghiệm tại sân chơi trí tuệ “Trạng nguyên tiếng Việt” đã giúp học sinh thụ hưởng học liệu sáng tạo, công nghệ giáo dục, nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, yêu tiếng Việt, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẤY KHEN HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ ĐẠT GIẢI NĂM HỌC 2020-2021