HOCMAI – VTC : Giới thiệu chương trình Luyện thi THPT quốc gia trên truyền hình dành cho học sinh lớp 12

Ngày đăng: Lượt xem:

Bắt đầu từ ngày 8/4/2020, Hệ thống Giáo dục HOCMAI và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC ra mắt chương trình Luyện thi THPT Quốc gia trên truyền hình dành riêng cho học sinh lớp 12 trong chương trình “Lớp học không khoảng cách”.

 

Chương trình luyện thi THPT nhằm giúp học sinh lớp 12 củng cố, ôn luyện kiến thức các môn học, thành thạo các kỹ năng làm bài để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2020. Nội dung bài giảng bám sát chương trình giáo dục hiện hành cũng như đề tham khảo năm 2020 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố cách đây không lâu. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là các thầy, cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong ôn thi THPT quốc gia đến từ Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Để hiểu rõ hơn về chương trình, kính mời Quý vị theo dõi các thông tin chi tiết dưới đây:

 

Kênh phát sóng

VTC11, VTC8, (Máy thu hình tích hợp DVB T2 có thể dò sóng và xem miễn phí, các thuê báo SCTV cũng có thể xem kênh VTC8), trực tuyến trên ứng dụng VTC Now, Website: www.vtc.gov.vn

Nội dung phát sóng

Các môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và 2 tổ hợp môn 2 tổ hợp môn KHTN (Vật lí, Hóa học, Sinh học), KHXH (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân).

Thời lượng

Dự kiến có 30 bài giảng/môn, mỗi bài giảng từ 45 – 60 phút,

Thời gian phát sóng

Dự kiến 15 tuần với trung bình mỗi ngày sẽ có 2 khung phát sóng mới và 2 khung phát lại

 

Lịch phát sóng chương trình Luyện thi THPT quốc gia (lịch phát sóng từ ngày 8/4 – 12.4/2020 chi tiết tại file đính kèm)

Kênh

Phát mới

Phát lại

VTC11

19H và 20H

8H và 23H

VTC8

9H30, 15H30

17H30, 23H

 

Ngoài ra, từ tháng 4/2020, học sinh lớp 12 và học sinh cả nước chính thức có cơ hội trải nghiệm mô hình tương tác “Lớp học không khoảng cách” tại địa chỉ vtc.hocmai.vn – một sản phẩm của VTC và HOCMAI. Đây là hệ thống tương tác dành cho học sinh trên truyền hình, thông qua môi trường liên kết giữa truyền hình và Internet, giúp gia tăng các tiện ích và môi trường học tập đa chiều để người học đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Tham gia mô hình học tập tương tác này, học sinh không chỉ được học các kiến thức trên truyền hình mà còn được trực tiếp tham gia hỏi đáp, ôn tập, kiểm tra, đánh giá thông qua hệ thống đề thi, bài tập tự luyện cùng đội ngũ giáo viên, cố vấn học tập tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Lịch phát sóng gửi kèm./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN