Ngày 25/9/2021, tại trường PT DTNT tỉnh, Sở GDĐT Kọn Tum đã tổ chức Hội nghị thảo luận triển khai công tác bồi dưỡng học sinh dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2021-2022.  TS. Đoàn Thành Nhân – Phó Giám đốc Sở Chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ThS. Lê Châu Vân, Trưởng phòng Giáo dục trung học và 60 quý thầy cô, là những nhà giáo có kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng HSG quốc gia của tỉnh Kon Tum trong nhiều năm học qua.

TS. Đoàn Thành Nhân – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Hội nghị

Thầy Phan Đức – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành

báo cáo đánh giá công tác bồi dưỡng HSG QG trong năm học 2020-2021

ThS. Lê Châu Vân – Trưởng phòng Giáo dục Trung học, phát biểu tại buổi Hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo đánh giá công tác Bồi dưỡng HSG QG trong năm học 2020-2021. Đồng thời, thảo luận và xây dựng kế hoạch, chương trình bồi dưỡng đội tuyển quốc gia năm học 2021-2022. Chúng ta cùng hy vọng rằng, với sự chỉ đạo kịp thời của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự tận tâm, tận tình của quý thầy cô, sự cố gắng nỗi lực của các em học sinh, đội tuyển học sinh giỏi quốc gia của tỉnh Kon Tum năm học 2021-2022 sẽ đạt được những thành công nhất định.