Khai mạc Giải bóng chuyền nữ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào lúc 7 giờ 30 phút 16/11/2022, tại sân bóng đá Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng, Sở Giáo dục và Đào tạo phối với với Công đoàn ngành tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11(1982-2022).
Tham dự khai mạc có: TS. Phạm Thị Trung – Tỉnh Ủy viên– Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum; ThS. Đinh Thị Lan – Phó Giám đốc Sở; Cô Nguyễn Thị Ái- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, các đồng chí trong Ban tổ chức, các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và toàn thể cổ động viên.

Các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo khai mạc giải bóng chuyền nữ

Tham gia giải đấu có 27 đội với hơn 300 vận động viên đến từ 22 đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo và 05 phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh. Giải đấu diễn ra trong 4 ngày từ 16- 19/11/2022. Tại sân thi đấu ở Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành có ba bảng A B C, mỗi bảng gồm 4 đội thi đấu vòng loại. Cùng lúc tại sân Liên đoàn lao động tỉnh Kon Tum có ba bảng thi đấu là D, E, F và một bảng Khối phòng Giáo dục và Đào tạo vòng loại. Chiều ngày 19 tháng 11 sẽ diễn ra trận đấu chung kết.
Ngay sau lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng, đã diễn ra hai trận đấu hết sức sôi nổi, quyết liệt. Trận đấu thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt đã thu hút đông đảo các cán bộ, đoàn viên công đoàn và nhân dân đến cổ vũ.
Trận đấu mở đầu mùa giải bóng chuyền nữ tại sân Chuyên Nguyễn Tất Thành

Cao Thanh Nhàn-Tổ Ngữ văn-Trường THCS-THSP Lý Tự Trọng