Bế mạc giải bóng đá nam 5 người

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 16/11, Ban Tổ chức Giải  bóng đá nam 5 người dành cho cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức bế mạc và trao giải. Tham dự có đồng chí Đinh Thị Lan, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo, đồng chí  Nguyễn Thị Ái, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, đại diện các đơn vị hành chính thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, phòng giáo dục và đào đạo các huyện thành phố cùng các đội tham dự giải.

Giải bóng đá nam 5 người đã diễn ra từ ngày 11 đến ngày 16/11, thu hút sự tham gia của 22 đội bóng của 30 đơn vị với  322 cán bộ, giáo viên và nhân viên của các cơ quan, đơn vị trong ngành. Các đội chia thành 2 khối thi đấu, khối phòng giáo dục và đào tạo gồm  5 đội, khối dành cho các đơn vị trực thuộc và trung tâm giáo dục thường xuyên-giáo dục nghề nghiệp gồm 17 đội.

Với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, thi đấu đoàn kết, ý thức trách nhiệm cao, các đội bóng đã cùng nhau tranh tài, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và kịch tính.

Tại buổi bế mạc Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tu Mơ Rông, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ; Giải Nhì đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Plông, Liên quân Sở Giáo dục và Đào tạo – Trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum; Giải Ba đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Kon Tum; Liên quân Trường THCS-THPT Liên Việt Kon Tum-Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành; Liên quân Trường THCS-THSP Lý Tự Trọng-Trường THPT Trường Chinh và các giải khuyến khích.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho vận động viên Ngô Khắc Vũ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tu Mơ Rông, vận động viên Lê Văn Thắng, Liên quân Sở Giáo dục và Đào tạo – Trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về vận động viên Đào Quang Minh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi, Phan Quốc Cường, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ và giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Thông, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi và vận động viên Nguyễn Văn Quyền, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ.

Giải bóng đá nam 5 người là một trong những chuỗi các hoạt động, sự kiện chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của ngành Giáo dục và Đào tạo Kon Tum./.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải

Đồng chí Đinh Thị Lan, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Đồng chí Nguyễn Thị Ái, Chủ tịch Công đoàn Ngành trao giải Nhất cho Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Đồng chí Đinh Thị Lan, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Đồng chí Nguyễn Thị Ái, Chủ tịch Công đoàn Ngành, trao giải Nhì cho Liên quân Sở Giáo dục và Đào tạo – Trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum

Đồng chí Trương Quang Hà, Chánh Văn phòng trao giải cá nhân cho các vận động viên xuất sắc

Đồng chí Trần Công Hiển, Phó trưởng phòng KHTC trao giải khuyến khích cho khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo

                                                                                                                                                       Trà My-Văn Dũng(VP)