Bế mạc Giải thể thao học sinh năm 2022

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi các môn thi đấu thể thao, chiều 23/4 Giải thể thao học sinh năm 2022 của Sở GDĐT (GDĐT) Kon Tum bế mạc và thành công tốt đẹp.

Dự buổi lễ có TS. Phạm Thị Trung-Tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở GDĐT; Ông Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch –Phó trưởng ban tổ chức; TS. Đoàn Thành Nhân-Phó Giám đốc Sở GDĐT; ThS. Đinh Thị Lan-Phó Giám đốc Sở GDĐT; Ông Nguyễn Minh Hoàng-Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GDĐT; đại diện lãnh đạo các đơn vị hành chính thuộc Sở, các đơn vị trực thuộc Sở đóng chân trên địa bàn thành phố, Phòng GDĐT thành phố, trưởng đoàn các đơn vị tham gia giải

TS. Phạm Thị Trung-Tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Bế mạc

Giải thể thao học sinh năm 2022 thi đấu từ ngày 18/4/2022, có 11 môn thi đấu, tranh 143 bộ Giải thưởng với sự tham gia của gần 1765 cán bộ, vận động viên đến từ 39 đoàn gồm 10 phòng GDĐT huyện, thành phố và 29 đơn vị trực thuộc sở.  Các vận động viên tranh tài các môn: Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn, Cầu lông, Bơi, Bóng đá, Điền kinh, Bắn Nỏ, Cà kheo, Đẩy gậy, Kéo co.

Đại biểu tham dự Bế mạc

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đơn vị tham gia giải năm nay có sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên tham gia nhiệt tình, an toàn, đạt chất lượng chuyên môn cao. Công tác trọng tài được đảm bảo nên không xảy ra tranh chấp, khiếu nại. Tình hình an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo, đặc biệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 được chú trọng.

Có 424 cá nhân đạt các giải đơn, 112 giải đôi, đồng đội dưới 5 người; 36 đơn vị đạt giải môn Bóng đá, Kéo co; 5 đơn vị đạt giải toàn đoàn cấp Tiểu học; 8 đơn vị đạt giải toàn đoàn cấp THCS; 11 đơn vị đạt giải toàn đoàn cấp THPT.

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức trao giải thưởng cho các nội dung đồng đội từ 5 người trở lên và giải toàn đoàn. Đoàn VĐV Trường PTTH DTNT Tỉnh xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn khối THPT; Đoàn VĐV Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum đạt giải Nhất toàn đoàn cả 2 khối THCS và tiểu học.

Thành công của Giải thể thao học sinh năm 2022 là thành tích thiết thực của ngành GDĐT chào mừng Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ 7 năm 2022 và các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch Kon Tum – Tiềm năng và triển vọng năm 2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO GIẢI

Tin và ảnh: Trà My- Văn Dũng (VP Sở)