Bổ nhiệm cán bộ quản lý giáo dục

Ngày 17/9/2014, Tại Sở GD&ĐT, Giám đốc Sở trao quyết định điều động, bổ nhiệm một số cán bộ quản lý.

1.  Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Bình Dân, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên và chuyên nghiệp thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

2. Điều động và bổ nhiệm ông Trần Ngọc Lâm, Phó Chánh Văn phồng Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Kon Tum (thay ông Nguyễn Hữu Sỹ nghỉ hưu từ tháng 10 năm 2014).

3. Bổ nhiệm ông Mai Xuân Kiên, Tổ trưởng chuyên môn Trường PT DTNT huyện Kon Plông giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường PT DTNT huyện Kon Plông tỉnh Kon Tum.

4. Bổ nhiệm ông Võ Văn Quang, Thư ký Hội đồng Trường THPT Chu Văn An giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An huyện Kon Ray tỉnh Kon Tum.

5. Điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Khiền, Tổ trưởng chuyên môn trường THPT Nguyễn Du giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường PT DTNT huyện Đăk Hà.

6. Thống nhất điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quý Châu, Tổ trưởng chuyên môn Trường PT DTNT huyện Đăk Hà giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đăk Hà.

Sở GD&ĐT