Cặp lồng cơm cho trẻ đến trường

Sáng ngày 26/4/2022, tổ chức sáng kiến kết nối người trẻ làm truyền thông xã hội DIPLOMANT tại Hà Nội trao tặng 500 cặp lồng cơm cho trẻ em ở huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

Với thông điệp “Cặp lồng 3 ngăn”, những món quà tuy nhỏ bé nhưng đó là tấm lòng, sự cảm thông, sự sẻ chia phần nào của DIPLOMANT nói riêng cũng như tất cả các nhà hảo tâm, những người ủng hộ dự án nói chung dành cho các em nhỏ

“Cặp lồng cho em” là dự án tình nguyện được thực hiện bởi DIPLOMANT – sáng kiến kết nối người trẻ làm truyền thông xã hội đầu tiên tại Việt Nam. Thông qua các hoạt động gây quỹ, DIPLOMANT  trao tặng những chiếc cặp lồng tới các em học sinh có độ tuổi 2-5 tại các điểm trường mầm non thuộc địa bàn huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum có điều kiện sống và giáo dục hạn chế, thiệt thòi. Toàn bộ các hoạt động của dự án đều là phi lợi nhuận.

“Cặp lồng cơm cho em” được thực hiện với mong muốn trao tạng những chiếc cặp lồng giữ nhiệt có độ bền cao tới các em học sinh có độ tuổi 2-5.

Các trường mầm non trên địa bàn huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum được trao tặng cặp lồng cơm gồm:

1. Trưởng mầm non Đăk Long: 150 cái.
  2. Trường mầm non Đăk Nhoong: 100 cái.
  3. Trường mầm non Đăk Choong: 120 cái.
  4. Trường mầm non Đăk Man: 80 cái.
  5. Trường mầm non Đăk Plo: 50 cái.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRAO TẶNG