CHÚC MỪNG EM – CÔ GÁI ĐẦY NGHỊ LỰC

Lượt xem:

Đọc bài viết

EM TRẦN THỊ PHƯƠNG DUNG – ĐẠI DIỆN CHO THIẾU NHI THÀNH PHỐ KON TUM – VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG KIM ĐỒNG TOÀN QUỐC NĂM 2022

Em Trần Thị Phương Dung – Liên Đội Trưởng Trường THCS-THPT Liên Việt Kon Tum, thành phố Kon vinh dự khi năm học này nhận giải thưởng Kim Đồng. Giải thưởng Kim Đồng là Giải thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng các em đội viên, cán bộ Đội xuất sắc cả nước. Từ khi ban hành Quy chế Giải thưởng Kim Đồng (1994) đến nay đã có hàng nghìn thiếu nhi vinh dự được nhận Giải thưởng cao quý này.

Trong học tập, em Dung là một trong các tấm gương sáng, luôn phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên gương mẫu, cháu ngoan Bác Hồ. Bằng nhiệt huyết của mình, em luôn cố gắng làm tốt vai trò của mình, giúp hoạt động của liên đội thêm vững mạnh. Bên cạnh đó, em là tấm gương sáng trong các phong trào đôi bạn cùng tiến, bạn giúp bạn và luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè.

Trong thời gian vừa qua em đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích cho nhà trường và bản thân em, với các thành tích tiêu biểu như: Đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp tỉnh năm 2021; được Tỉnh Đoàn Kon Tum tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện khi tham gia tập huấn Kỹ năng công tác cho Ban chỉ huy Liên Đội toàn tỉnh năm học 2021-2022; Đạt giải Nhì Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách cấp tỉnh năm 2018 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Kon Tum tặng; Đạt giải Ba Hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Kon Tum lần thứ XIX/2018; Đạt giải Nhì về Câu chuyện sáng tác khuyến đọc hay và có hình ảnh minh họa bằng tranh đẹp cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” Tỉnh Kon Tum do Sở văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Kon Tum tổ chức; giải Ba cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc truyền cảm hứng” năm 2021, do Sở TT-TT tỉnh Kon Tum trao tặng; Đạt giải Nhất môn Ngữ văn, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2020-2021 ; Đạt giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp tỉnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ EM TRẦN THỊ PHƯƠNG DUNG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG