Chương trình tư vấn tuyển sinh và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” năm 2023

Thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền, biển đảo của Tỉnh ủy Kon Tum và Đảng ủy Quân chủng Hải quân; Ngày 14/4 tại trường PTTH DTNT Tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở GDĐT  phối hợp Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn,  tổ chức  Chương trình tư vấn tuyển sinh, đăng ký vào Học viện Hải Quân và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” năm 2023. Tham dự chương trình, về phía Sở GDĐT Kon Tum có TS. Đoàn Thành Nhân – Phó Giám đốc Sở và hơn 400 em học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Quang cảnh Chương trình

Tại Chương trình, Báo cáo viên của Tổng công ty đã tư vấn tuyển sinh vào Học viện Hải quân năm 2023 cho các em học sinh; thông tin về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; tình hình biển, đảo thời gian gần đây; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề trên Biển Đông; vai trò của Hải quân Nhân dân Việt Nam trong quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo và trách nhiệm của mỗi học sinh trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Dịp này, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã trao tặng 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nổ lực vươn lên trong học tập (trị giá 2 triệu đồng/suất) và tặng sách cho thư viện trường PTTH DTNT Tỉnh.

Đại diện Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trà My-Văn Dũng(VP)