Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Mầm non THSP Kon Tum

Sáng ngày 01/11, tại Trường Mầm non THSP Kon Tum, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Mầm non THSP Kon Tum cho đồng chí Lê Thị Hằng Tư. Tham dự có đồng chí Đinh Thị Lan, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hà Thị Hạnh, Phó Trưởng phòng TCCB Sở Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Đinh Thị Lan, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định và tặng hoa cho Hiệu trưởng Trường Mầm non THSP Kon Tum

Trước đó, ngày 28/10/2023 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Thị Trung đã ký Quyết định số 661/QĐ-SGDĐT, về việc tiếp nhận bà Lê Thị Hằng Tư, Hiệu trưởng Trường Mầm non Bờ Y huyện Ngọc Hồi, phân công công tác tại Trường Mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum và bổ nhiệm, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2023.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Phó Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Lê Thị Hằng Tư. Lãnh đạo Sở tin tưởng với sự nhiệt tình, trách nhiệm cao và kinh nghiệm đã có trong công tác quản lý của đồng chí, cùng với sự đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Lê Thị Hằng Tư sẽ có nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình, góp phần xây dựng Trường Mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum ngày càng vững mạnh.

Bảy tỏ niềm vui mừng khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng, đồng chí Lê Thị Hằng Tư gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng giao nhiệm vụ Hiệu trưởng cho cá nhân đồng chí. Hiệu trưởng Lê Thị Hằng Tư cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng tập thể nhà trường thực hiện thành công chiến lược phát triển của trường, góp phần xây dựng trường Mầm non THSP Kon Tum ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra./.

TM-VD(VP)