Công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS THSP Lý Tự Trọng

Sáng ngày 06/5/2024, tại Trường THCS  THSP Lý Tự Trọng, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS THSP Lý Tự Trọng đối với đồng chí Phạm Đức Phước.

Dự buổi công bố và trao quyết định có TS. Phạm Thị Trung, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị hành chính thuộc Sở, ông Lê Đắc Tường, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum; đại diện chính quyền địa phương; đại diện cha mẹ học sinh và cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường THCS THSP Lý Tự Trọng.

T.S Phạm Thị Trung trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Đức Phước

Đồng chí Phạm Thị Trung trao Quyết định số 199/QĐ-SGDĐT ngày 06/5/2024 về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Đức Phước, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS  THSP Lý Tự Trọng, kể từ ngày 06/5/2024; thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Phạm Thị Trung tin tưởng với sự nhiệt tình, trách nhiệm cùng với sự đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Phạm Đức Phước sẽ có nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình, góp phần xây dựng Trường THCS THSP Lý Tự Trọng ngày càng vững mạnh.

Ban lãnh đạo Sở, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Bày tỏ niềm vui mừng, đồng chí Phạm Đức Phước gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Với thời gian gắn bó 15 năm tại Trường THCS THSP Lý Tự Trọng, trưởng thành từ giáo viên, tổ trưởng chuyên môn đến Bí thư Đoàn và Phó Hiệu trưởng, nay được trở lại với cương vị Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Đức Phước phát biểu tại buổi lễ

Cao Thanh Nhàn – Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng