Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng tại các trường THPT trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo

Ngày 15/10/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng tại nhiều đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Mây, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Kon Tum. Đồng chí Đỗ Thanh Diễn, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi, được điều động làm Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum; đồng chí Võ Thuận, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trường Chinh, được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi. Đồng chí Nguyễn Công Lập, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Kon Tum, được phân công giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trường Chinh, đồng chí Đặng Thị Hồng Hiệp tiếp tục được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng với thời hạn 5 năm, bắt đầu từ ngày 16/10/2024.

Trao quyết định tại Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thành Nhân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng lãnh đạo Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Giáo dục Trung học và toàn thể hội đồng sư phạm các trường liên quan.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Đoàn Thành Nhân chúc mừng các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới và bày tỏ kỳ vọng các cán bộ sẽ phát huy năng lực, sở trường chuyên môn, cùng tập thể nhà trường đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong phần phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở vì sự tin tưởng. Đồng thời, họ cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu, đồng lòng cùng tập thể sư phạm nhà trường xây dựng và phát triển, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ đề ra.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một bước chuyển giao quan trọng, hứa hẹn những bước phát triển mới cho sự phát triển của các trường.

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM

Đặng My-Trình Dũng (VP)