Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 13/02/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức họp công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo các đơn vị hành chính thuộc Sở.

Dự và chủ trì có đồng chí Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Trọng Thắng – Phó Giám đốc; đồng chí Đoàn Thành Nhân – Phó Giám đốc; đồng chí Nguyễn Thị Ái – Chủ tịch Công đoàn Ngành cùng Trưởng các đơn vị hành chính thuộc Sở.

Quang cảnh buổi công bố và trao quyết định

Theo các Quyết định số 30/QĐ-SGDĐT ngày 21/01/2023; Quyết định số 51/QĐ-SGDĐT ngày 07/02/2023, đồng chí Nguyễn Đức Quốc – Giám đốc TTGDTX tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng, phòng QLCL&GDCN thuộc Sở GDĐT; đồng chí Phan Đức – Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở GDĐT.

Đồng chí Phạm Thị Trung – Giám đốc Sở GDĐT và đồng chí Nguyễn Trọng Thắng-Phó Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Sở GDĐT cho đồng chí Phan Đức

Đồng chí Phạm Thị Trung- Giám đốc Sở GDĐT và đồng chí Đoàn Thành Nhân-Phó Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng QLCL và GDCN Sở GDĐT cho đồng chí Nguyễn Đức Quốc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Trung – Giám đốc Sở GDĐT bày tỏ sự tin tưởng của lãnh đạo Sở đối với các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới; trong thời gian tới các đồng chí sẽ phát huy năng lực, sở trường trong lĩnh vực công tác với ý thức, trách nhiệm cao để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà tổ chức giao phó.

Thay mặt các đồng chí nhận Quyết định điều động và bổ nhiệm, đồng chí Phan Đức – Chánh Thanh tra Sở cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở và bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Sở và toàn thể CBCCVC cơ quan Sở./.

Trà My-Văn Dũng(VP)