Công đoàn Kiểm toán Nhà nước trao học bổng và tặng máy tính cho trường học

Nằm trong chương trình thiện nguyện của đoàn viên Công đoàn, ngày 31/12, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum, Công đoàn ngành Kiểm toán Nhà nước đã trao học bổng và tặng máy tính cho học sinh, trường học trên địa bàn tỉnh. Theo đó, Hội khuyến học Tỉnh Kon Tum tiếp nhận 100 triệu đồng tiền học bổng để cấp phát cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh. Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei được nhận 25 máy tính xách tay đã qua sử dụng và Phân hiệu Trường PTDTNT tỉnh tại huyện Ia H’Drai được nhận 25 máy tính xách tay đã qua sử dụng.

Ông Trần Kim Lộc, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Chủ Tịch Công đoàn Kiểm toán Nhà nước chia sẻ những khó khăn của ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum và mong muốn nguồn học bổng cùng số máy tính do Công đoàn ngành trao tặng sẽ giúp thầy và trò các trường học khu vực khó khăn của tỉnh thuận lợi hơn trong dạy và học.

Nguồn: Kontum.tv