Công ty TNHH ACER Việt Nam trao tặng 60 máy tính xách tay cho 02 trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 29/9/2022, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Công ty trách nhiệm hữu hạn ACER Việt Nam phối hợp với Dự án Giáo dục Trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất đã trao tặng máy tính xách tay cho các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tham dự tại buổi trao tặng máy tính, về phía ngành Giáo dục và Đào tạo Kon Tum có TS. Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT, đại diện các đơn vị hành chính thuộc Sở; đại diện lãnh đạo phòng GDĐT huyện Đăk Glei, Trường PTDTBT Tiểu học xã Đăk Choong và Trường Tiểu học Thị trấn Đăk Glei; về phía Công ty trách nhiệm hữu hạn ACER Việt Nam có ông Lã Hoàng Minh Chính – Giám đốc điều hành Công ty.

Ông Lã Hoàng Minh Chính – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Acer Việt Nam máy tính xách tay

cho Trường PTDTBT Tiểu học xã Đăk Choong và  Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei

Tại buổi trao tặng, Ông Lã Hoàng Minh Chính – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Acer Việt Nam đã trao tặng 30 máy tính xách tay cho Trường PT DTBT Tiểu học xã Đăk Choong và 30 máy tính xách tay cho Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei với tổng trị giá trên 500 triệu đồng. Số máy tính xách tay trên có ý nghĩa quan trọng, giúp cho các nhà trường bổ sung điều kiện cho phòng học Tin học nói riêng, các bộ môn nói chung, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo các điều kiện để dạy học đáp ứng với các yêu cầu của Chương trình phổ thông năm 2018;

TS. Phạm Thị Trung – Giám đốc Sở GDĐT và Ông Ông Lã Hoàng Minh Chính – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Acer Việt Nam

chụp hình lưu niệm với các trường được tặng máy tính

Món quà ý nghĩa này không chỉ giúp các em học sinh vùng khó khăn nâng cao kiến thức mà còn có thêm điều kiện, trang thiết bị để được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại trong bối cảnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số một cách chủ động và nhanh hơn.

                                          Trà My-Văn Dũng (VP)