CỰU HỌC SINH NGUYỄN THỊ THANH TÚ TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT KON TUM NĂM HỌC 2021 – 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cựu học sinh trường THPT Kon Tum sau 15 năm ra trường tặng học bổng tổng trị giá 80.000.000đ cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của trường trước dịp Tết Nguyên đán 2022.
Vào sáng ngày 13/01/2022, trường THPT Kon Tum vui mừng chào đón em Nguyễn Thị Thanh Tú – là cựu học sinh lớp 12C4, năm học 2005-2006 về thăm trường.
Quang cảnh buổi gặp mặt và trao tặng học bổng.

Trong niềm hân hoan của thầy và trò trong ngày gặp mặt sau nhiều năm xa cách, niềm vui được nhân lên nhiều lần khi em Thanh Tú đã trao tặng 80 triệu đồng cho các em học sinh trường THPT Kon Tum có hoàn cảnh khó khăn.

Cựu học sinh Nguyễn Thị Thanh Tú – Cự học sinh của nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt và trao tặng học bổng.
Trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hơn ai hết, những thầy, cô giáo đã từng giảng dạy Thanh Tú là người tự hào hơn cả khi hạt giống mà mình vun trồng đã đơm hoa kết trái và trở thành hạt giống tốt cho đời.
Thầy giáo Trần Trung Trinh (GVCN lớp 12C4 năm học 2005-2006) chụp hình lưu niệm cùng em cựu học sinh Nguyễn Thị Thanh Tú.

Món quà mà em Thanh Tú trao tặng không chỉ làm vơi đi những khó khăn trên con đường chinh phục tri thức mà còn là tấm gương sáng và động lực giúp các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành những người con có ích cho xã hội.

VÕ ĐỨC TOÀN – THPT KON TUM