DẤU ẤN CARAVAN 2030 LẦN THỨ 32 NĂM 2024 – “KON TUM ƠI, TA VỀ!”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 28/4/2024, Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 (Hai mươi ba mươi) tổ chức Chương trình Caravan lần thứ 32, năm 2024 mang tên “Kon Tum ơi, ta về!” tại Trường tiểu học xã Ngọk Réo, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Ra đời vào ngày 27/3/2002, trực thuộc Saigontimes Club (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn), Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 đã nhanh chóng trở thành nơi tập hợp của các doanh nhân trẻ, năng động, sáng tạo, tâm huyết, biết gắn kết những hoài bão cá nhân với lý tưởng chung của xã hội. Một trong những hoạt động nổi bật mang đậm bản sắc của Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 có ý nghĩa cho cộng đồng là chương trình Caravan Thư viện & Caravan Thiện nguyện 2030.

Tham gia Chương trình Caravan lần thứ 32, năm 2024 “Kon Tum ơi, ta về!” có ông Trần Minh Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, ông Trần Đức Vinh – Chủ Tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030, bà Nguyễn Thị Kim Tiếng – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 – Trưởng ban Tổ chức Chương trình Caravan lần thứ 32, năm 2024 và gần 140 doanh nhân tự lái 40 xe ô tô đến trao tặng 740 phần quà gồm 200 xe đạp, 200 đèn học, 300 bộ sách giáo khoa, 102 máy tính casio fx 570vn, 10 bộ máy vi tính, 1 xe lăn điện, 200 đèn bắt muỗi, bánh kẹo, bộ dụng cụ học tập, cặp học sinh, bình nước, áo thun, khăn mặt, nón, áo khoác đồng phục… và 10 suất học bổng cho học sinh khó khăn, hiếu học các Trường Tiểu học xã Ngọk Réo, Trường THCS xã Ngọk Réo (huyện Đăk Hà) và Trường THCS Bờ Y (huyện Ngọc Hồi) với tổng trị giá khoảng 1,6 tỷ đồng.

 Học sinh các trường Tiểu học xã Ngọc Réo, THCS xã Ngọc Réo huyện Đăk Hà và học sinh trường THCS Bờ Y tham dự Lễ trao quà đồng hành đến trường

 Đồng chí Phạm Thị Trung và các nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Phạm Thị Trung, thừa ủy quyền của UBND tỉnh Kon Tum, thay mặt cho lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo bày tỏ sự vui mừng, xúc động và cảm ơn sâu sắc sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời của CLBDN 2030 đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; đồng chí cũng khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa cao đẹp, phù hợp với chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn CLBDN 2030 vừa tiếp tục quan tâm, đồng hành, hỗ trợ, vừa là nhịp cầu nối để cộng đoàn doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước cùng chung tay giúp cho ngành giáo dục Kon Tum tiếp tục nâng cao chất lượng trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Thị Trung, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ

Ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nhân và các đơn vị tài trợ, Sở Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 65 cá nhân đã tích cực đóng góp, tài trợ các hoạt động chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại tỉnh Kon Tum.

 Đồng chí Phạm Thị Trung Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và và đồng chí Phạm Thị Thương, Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà trao tặng Giấy khen cho các nhà tài trợ

          Tại Chương trình trao quà đồng hành cùng học sinh đến trường, ông Trần Minh Hùng, ông Trần Đức Vinh và bà Nguyễn Thị Kim Tiếng đã chia sẻ những ấn tượng đặc biệt khi thực hiện Chương trình tại Kon Tum; cảm ơn sự quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương và các đơn vị trường học đã hỗ trợ để Đoàn thực hiện tốt các hoạt động của mình tại tỉnh Kon Tum.

 Ông Trần Minh Hùng, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương

            Đây là lần đầu tiên Caravan được Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 thực hiện tại tỉnh Kon Tum. Hi vọng những hoạt động thiết thực sẽ tiếp tục được các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh quan tâm nhiều hơn nữa trong việc chung tay xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục của tỉnh nhà ngày một phát triển.

Nhân dịp này, 140 thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đã đến viếng thăm Di tích lịch sử Điểm cao 601 tại huyện Đăk Hà.

 Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 viếng thăm Di tích lịch sử Điểm cao 601

 

                                                                     Võ Văn Đại – Văn Phòng Sở