Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh kiểm tra các điểm thi

25/06/2019 14:06

Sáng 25/6, đồng chí Nguyễn Hữu Tháp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh đã đi kiểm tra công tác tổ chức, coi thi tại các điểm thi.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo kiểm tra các điểm thi

Tại các điểm thi, cán bộ coi thi, các đơn vị phối hợp thực hiện nghiêm việc bảo quản đề thi, phát đề thi, coi thi, thu bài…; không có cán bộ nào vi phạm quy chế.

Trong môn thi đầu tiên – Ngữ văn, có 18 thí sinh vắng thi. Trong đó, tại điểm thi Trường THPT Duy Tân vắng 4 thí sinh; điểm thi Trường THPT Lê Lợi vắng 3 thí sinh; điểm thi Trường THPT Ngô Mây vắng 4 thí sinh; điểm thi Trường THPT Trường Chinh vắng 3 thí sinh; điểm thi Trường THPT Trần Quốc Tuấn vắng 1 thí sinh; điểm thi Trường THPT Nguyễn Văn Cừ vắng 2 thí sinh; điểm thi Trường PTDTNT Kon Plông vắng 1 thí sinh. Không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Chiều nay, các thí sinh tiếp tục thi môn Toán với thời gian làm bài 90 phút.

Tin, ảnh: Hoài Tiến (baokontum.com.vn)