Học sinh lớp 12 được kết nạp Đảng

Ngày 05.6 Chi bộ Trường THPT Chu Văn An huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Đào Thanh Duy – Học sinh lớp 12A. Dự Lễ có đồng chí Huỳnh Ngọc Phong – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Rô Man Dân – Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Hồng Nga – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Học sinh Đào Thanh Duy là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư chi đoàn 12A nhiệm kì 2022-2023, là học sinh giỏi nhiều năm liền, nhiệt tình trong công tác và các phong trào của trường, lớp và có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Đây là học sinh đầu tiên của trường được chi bộ Nhà trường kết nạp Đảng.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Phong – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện (thứ 2 từ phải sang); đồng chí Rô Man Dân – Phó Bí thư Huyện đoàn (thứ nhất từ phải sang) đồng chí Nguyễn Hồng Nga – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng (thứ nhất từ trái sang) tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Theo Thầy Nguyễn Hồng Nga-Phó Hiệu trưởng-Phó Bí thư chi bộ, với tổng số 19 đảng viên, chi bộ Trường THPT Chu Văn An huyện Kon Rẫy đã khẳng định sự phát triển về số lượng, chất lượng đảng viên và hiệu quả trong công tác hoạt động của chi bộ. Đó là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Trà My-Văn Dũng(VP Sở)