Học sinh trường THPT Kon Tum giành giải Tư cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ Việt Nam; tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Ngành về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Từ ngày 11/9 đến 26/11. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng các đơn vị hữu quan phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023. Cuộc thi được chia làm 3 bảng, với đông đảo học sinh phổ thông; sinh viên; cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên tham gia.

Trải qua các vòng thi, em Trần Hoàng Nam, học sinh lớp 12C7, Trường THPT Kon Tum xuất sắc đạt giải Tư (Bảng A) tại Cuộc thi.

Trần Hoàng Nam tại Lễ Tổng kết, trao giải Cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức là dịp để học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh thiếu niên, nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trẻ ở trong nước và du học sinh ở nước ngoài hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh và những giá trị trong Di chúc của Người, những kiến thức từ cuộc thi sẽ góp phần tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động trong học tập, rèn luyện và giảng dạy./.

TM-VD(VP)