Hội nghị tổng kết khóa tập huấn “Hiệu trưởng – người gieo mầm hạnh phúc”

Ngày 09/12/2022, tại Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết khóa tập huấn “Hiệu trưởng – người gieo mầm hạnh phúc”. Dự Hội nghị có ThS. Đinh Thị Lan – Phó Giám đốc Sở; Ông Nguyễn Hóa- Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh-Phó trưởng Văn phòng đại diện VIGEF tại Kon Tum; Ông Nguyễn Đình Vinh-Phó Chánh văn phòng Sở (Phụ trách Văn phòng) và toàn thể 181 cán bộ tham gia khóa tập huấn đến từ các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

ThS. Đinh Thị Lan-Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Khóa tập huấn đã giúp các đơn vị có những thay đổi lớn về nhận thức và ý thức rõ hơn về giá trị, tầm quan trọng của việc xây dựng mô hình “Trường học hạnh phúc”, bước đầu xây dựng được phong cách làm việc và môi trường làm việc dân chủ, thân thiện. Từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc, góp phần đổi mới sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh Kon Tum.

Quang cảnh và các đại biểu dự Hội nghị

Trà My-Văn Dũng(VP)