Ngày 03/4/2018, tại Khoa Sư phạm – trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum,  Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum tổ chức Hội thảo Hội thảo góp ý Dự thảo các chương trình môn học, hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng chuyên môn thuộc Sở, cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán các môn học của các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh.

FullSizeRender

Giám đốc Sở  GDĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

Hội thảo đã tổ chức góp ý Dự thảo chương trình giáo dục của tất cả các môn học và Chương trình hoạt động trải nghiệm ở  ở bậc phổ thông.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo, thầy Nguyễn Phúc Phận, Giám đốc Sở đã yêu cầu các cán bộ, giáo viên được triệu tập cần nghiên cứu kỹ Dự thảo chương trình môn học của mình, góp ý có chất  lượng. Các phòng chức năng của Sở trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình tăng cường chỉ đạo để Hội thảo đạt kết quả tốt.

Dự thảo Chương trình có thể tải tại đây.