Hội thảo – Tập huấn xây dựng trường học hạnh phúc

Ngày 05/01/2021 tại Hội trường trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Sở GDĐT tỉnh Kon Tum tổ chức Hội thảo –  Tập huấn xây dựng “Trường học hạnh phúc”

Buổi hội thảo tập huấn với sự tham dự của thầy Đặng Tự Ân – Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý – Giám đốc quỹ hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam; NGƯT Nguyễn Hóa – Chủ tịch Hội khuyến học  tỉnh Kon TumTiến sĩ Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT; Bà Nguyễn Thị Ái – Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh Kon Tum; lãnh đạo các Phòng GDĐT, trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc tại buổi hội thảo – tập huấn, Tiến sĩ Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng Trường học hạnh phúc, đồng thời động viên các thầy cô giáo cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên các trường hãy mạnh dạn thay đổi hướng tới trường học hạnh phúc. Thầy Đặng Tự Ân, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc quỹ hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học – Bộ GDĐT đã trao đổi chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, thái độ xây dựng trường học hạnh phúc. Trường học hạnh phúc là nơi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường được YÊU THƯƠNG, được TÔN TRỌNG, được AN TOÀN, được HIỂU, được CÓ GIÁ TRỊ. Trường học hạnh phúc đề cao cảm xúc tích cực của mỗi cá nhân trong nhà trường, các mối quan hệ tốt đẹp, ứng xử công bằng, tôn trọng lẫn nhau, đồng cảm yêu thương và sẻ chia. Bên cạnh phương pháp giảng dạy lôi cuốn, học sinh được tự do sáng tạo, có môi trường gắn kết; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có cơ hội thể hiện, khẳng định và được công nhận giá trị của bản thân. Chính các nhà trường là nơi tạo ra sự hạnh phúc cho người dạy và người học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỘI THẢO – TẬP HUẤN

Tiến sĩ Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội thảo

Thầy Đặng Tự Ân – Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý – Giám đốc quỹ hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam

chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, thái độ xây dựng trường học hạnh phúc