Hội thi “Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” năm học 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với mục đích giúp trẻ có được kiến thức và hình thành những kỹ năng về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường. Sáng ngày 11/4/2024, Trường Mầm non THSP Kon Tum tổ chức hội thi “Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” năm học 2023-2024.

Ảnh: Các đội tham gia phần thi chào hỏi và trình diễn thời trang bảo vệ môi trường

Hội thi có 11 đội của khối lớp chồi và khối lớp lá; mỗi đội trải qua 4 phần thi gồm phần thi tài năng giới thiệu đội thi và trình diễn thời trang bảo vệ môi trường; phần thi thực hành; phần thi thông thái và phần thi chung sức.

Ảnh: Phần thi thực hành và phần thi thông thái

Ảnh: Phần giao lưu với khán giả

Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường trong việc xây dựng kế hoạch, lựa chọn trang phục phù hợp, các đội tham gia hội thi đã mang đến những phần thi đa dạng, phong phú và mang tính tuyên truyền, giáo dục cao. Điều này không chỉ là cơ hội để các em thể hiện sự năng động và tài năng mà còn là một cách hiệu quả để truyền đạt thông điệp về an toàn giao thông và bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Thông qua hội thi, các em nhỏ sẽ được rèn luyện kỹ năng, ý thức về an toàn khi đi lại trên đường và ý thức về bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ nhất như việc giữ sạch môi trường xung quanh trẻ.

 

                                                                                                                               Đặng My-Trình Dũng(VP)