Hướng đến hành trình 1 tỷ cây xanh

Hưởng ứng phong trào “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” theo Quyết định 534/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ; tiếp tục phát động phong trào trồng cây, chăm sóc cây xanh hướng đến xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn. Sáng ngày 14/9/2023, Trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum tổ chức trồng cây xanh nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên nhà trường. Tham dự có Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Thị Trung; đồng chí Nguyễn Thị Ái, Chủ tịch Công đoàn ngành và lãnh đạo các đơn vị hành chính thuộc Sở.

Năm học 2023-2024, Trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum có 61 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 1.158 học sinh, được xếp thành 33 lớp.

Trao đổi với tập thể lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phạm Thị Trung ghi nhận những thành tích đã đạt được trong những năm học trước, đánh giá cao công tác chuẩn bị cho năm học mới; đồng thời, nhắc nhở lãnh đạo nhà trường cần chú trọng trong việc triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo nhằm khơi dậy tinh thần tương ái trong học sinh và tiếp tục làm tốt công tác tuyên thông giáo dục.

Một số hình ảnh trồng cây của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

TM-VP(VP)