Hưởng ứng Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51

Ngày 07/12/2021, Bộ Giáo dục và đào tạo đã ban hành Văn bản số  5622/BGDĐT-GDCTHSSV về việc Hưởng ứng Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51

Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (Cuộc thi). Để hưởng ứng Cuộc thi, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo thực hiện các nội dung sau:

1. Tổ chức tuyên truyền với hình thức phù hợp tới học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục về mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi; Khuyến khích và tạo điều kiện để học sinh (từ 9 đến 15 tuổi) tham gia Cuộc thi.
2. Phối hợp với  Đoàn Thanh niên, Công ty Bứu chính trên địa bàn để triển khai Cuộc thi hiệu quả.

Nội dung chi tiết và thể lệ cuộc thi theo công văn sau: