IOE hấp dẫn với Học sinh Kon Tum

Kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp Tỉnh/Thành phố, năm học 2022-2023 được tổ chức từ ngày 03 đến ngày 04/3/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trong Kỳ thi cấp Tỉnh/Thành phố năm học 2022-2023 học sinh và các Nhà trường trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia với kết quả triển khai được ghi nhận trên hệ thống IOE.
Cụ thể: Có 13.205 tài khoản học sinh tham gia các vòng tự luyện IOE trên hệ thống, trong đó có 2.362 tài khoản học sinh từ 100 Nhà trường của 9 Quận/Huyện tham gia vòng thi cấp tỉnh/thành phố chiếm 17,9% tài khoản học sinh tham gia IOE. Tỷ lệ học sinh thi trên 1000 điểm đạt 44,7% (tỷ lệ chung của cả nước đạt 67,6%; trong đó tỷ lệ % đạt điểm giỏi là 2,2% (tỷ lệ chung của cả nước đạt 9,7%)

Học sinh Trường Tiểu học Lê Quý Đôn huyện Kon Rẫy tham gia kỳ thi cấp Tỉnh

Học sinh Trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum

Học sinh Trường THCS-THPT Liên việt Kon Tum tham gia kỳ thi cấp Tỉnh

Cuộc thi IOE được Bộ GD&ĐT và Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC thực hiện từ năm học 2010-2011, cuộc thi nằm trong chương trình phối hợp hoạt động giáo dục được ký kết vào ngày 9/4/2010 giữa Bộ GD&ĐT và VTC.
Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích; thông qua cuộc thi, giúp các em học sinh say mê học tập tiếng Anh và là địa chỉ thân thiện để học sinh được giao lưu, học tập và chia sẻ các kinh nghiệm học tập với các bạn trong cả nước.

Trà My-Văn Dũng(VP)