Kế hoạch tổ chức giải bóng đá truyền thống cho HS năm học 2020 – 2021

Kế hoạch tổ chức giải bóng đá truyền thống cho HS năm học 2020 – 2021

THÀNH ĐOÀN KON TUM                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐOÀN TRƯỜNG THPT KON TUM                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số 01/ĐTN                                                                             Kon Tum, ngày 8 tháng 09 năm 2020

(V/v Tổ chức giải bóng đá học sinh truyền thống trường THPT Kon Tum

Năm học 2020-2021)

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
  2. Mục đích

– Chào mừng năm học mới 2020-2021 ; chào mừng ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10 và kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

– Nhằm duy trì, phát triển và tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

– Tạo không khí vui tươi sôi nổi, tăng tình đoàn kết và xây dựng sân chơi cho những học sinh yêu thích môn bóng đá và để có dịp thể hiện tài năng của mình.

– Nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu môn bóng đá, để bổ sung vào đội tuyển bóng đá trường.

1. Yêu cầu

– Toàn bộ các lớp tham gia cần quán triệt cụ thể về giải đấu, tạo tình đoàn kết giữa các lớp với nhau.

– Cá nhân học sinh khi tham gia giải đấu phải chấp hành quy định của ban tổ chức đề ra.

– Cá nhân học sinh tham gia giải đấu trên tinh thần vui, khỏe, đoàn kết, học tập lẫn nhau, thể hiện các kỹ năng, thể lực năng khiếu của môn bóng đá.

1. BAN TỔ CHỨC
1. Võ Đức Toàn Bí thư đoàn trường
2. Nguyễn Bảo Đức Chủ tịch HLHTN
3. Lý Nguyễn Lễ Tổ phó tổ Thể dục
4. Thái Duy Đương Phó ban nề nếp
5. Huỳnh Lê Khắc Chiến Phó Bí thư đoàn trường
6. Hoàng Xuân Cao Minh Ủy viên BCH
7. Văn Thanh Hưng Ủy viên BCH
8. Vũ Thị Giang Bí thư CĐGV
9. Nguyễn Thị Phương Thảo Ủy viên BCH
10. Hồ Thị Mai Ủy viên BCH
11. Nguyễn Thị Hoàng Hoanh Nhân viên y tế

III. NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

– Là học sinh của trường, không giải quyết các đối tượng bên ngoài tham gia.

– Vận động viên tham gia phải có đủ sức khỏe khi tham gia giải đấu.

1. Quy định số lượng đội tham gia

– Hình thức thi đấu: sân 5 người

– Được thay tự do cầu thủ trong 1 trận đấu – Mỗi lớp chỉ đăng ký 1 đội thi đấu.

– Các cầu thủ chỉ thi đấu cho 1 đội nhưng phải đúng lớp của mình.

– Dự kiến có   + 10 đội nam thi đấu lập thành một nhánh.

+ 14 đội nữ lớp 11 thi đấu lập thành một nhánh.

1. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

– Trên danh sách phải ghi rõ họ và tên, lớp, và có 01 đội trưởng.

– Thời gian thi đấu dự kiến: từ ngày 10/09/2020 đến 19/9/2020.

1. PHƯƠNG THỨC TỔ CHỨC

– Bốc thăm chia làm 4 bảng A, B, C, D đấu vòng tròn.

– Lịch bốc thăm sẽ có thông báo cụ thể.

1. CÁCH TÍNH ĐIỂM
  2. Thi đấu vòng bảng:

+ Đấu vòng tròn: thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm

+ Chọn 2 đội trong từng bảng có thành tích cao nhất vào đấu loại trực tiếp.

1. Thi đấu loại trực tiếp (bán kết và chung kết)

+ Trận bán kết: Hai đội thắng trận bán kết thi đấu tranh nhất và nhì.

VII. ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU

– Thi đấu tại sân trường THPT Kon Tum và sân Trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum.

VIII. KHEN THƯỞNG

1.Giải chính thức

– Giải nhất :  1 giải

– Giải nhì :   1 giải

– Giải ba:     2 giải

– Giải phong cách (fair play) : 2 giải

2. Các giải phụ

– Vua phá lưới: 1 giải

– Cầu thủ xuất sắc nhất: 1 giải

– Thủ môn xuất sắc nhất:  1 giải

– Miss football: 1 giải

– Đội có trang phục đẹp nhất : 1 giải

(Được chia 2 khung phần thưởng : khen thưởng nhánh nam và khen thưởng nhánh nữ 11)

Khuyến khích các lớp có lực lượng cỗ vũ đông, nhiệt tình, sôi nổi, theo màu sắc riêng.

1. KỶ LUẬT

– Đối với các tập thể, và cá nhân cố tình thực hiện sai luật, không chấp hành đúng mọi thủ tục thi đấu.

– Đối với tập thể, và cá nhân có những hành vi bạo động, lôi kéo, quá khích làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thầy cô và thương hiệu nhà trường.

1. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

– Không được khiếu nại đối với các quyết định của BTC và trọng tài trong các trận đấu.

– Các cá nhân tham gia giải có phản ảnh thì phải làm đơn báo cáo ngay cho ban tổ chức giải trước khi thi đấu. Quá 30 phút sau khi kết thúc trận đấu BTC sẽ không giải quyết mọi thắc mắc.

– Chỉ có Ban tổ chức mới có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung thi đấu bằng thông báo cụ thể với các lớp và cá nhân trước khi thi đấu.

1. KINH PHÍ

Kinh phí tổ chức do Đoàn trường thực hiện.

Kinh phí khen thưởng do Ban đại diện CMHS trường thực hiện.

Trên đây là kế hoạch tổ chức giải bóng đá học sinh truyền thống trường THPT Kon Tum, năm học 2020 – 2021.

DUYỆT CỦA BAN GIÁM HIỆU                                  TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Bí thư