Kết thúc môn thi đấu Bóng đá cấp Tiểu học và Bóng chuyền nữ cấp THPT tại Hội khỏe Phù Đổng

Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024, sáng ngày 13/3/2024 đã hoàn thành thi đấu môn Bóng đá  cấp Tiểu học và Bóng chuyền nữ cấp THPT.

Trận chung kết môn Bóng đá cấp Tiểu học giữa đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei và đội Trường Tiểu học Thực hành sư phạm Ngụy Như Kon Tum đã khép lại với chiến thắng thuyết phục 8-4 của đội bóng đến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei. Hai đội đồng đạt huy chương đồng là Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sa Thầy và Phòng Giáo dục huyện Đăk Hà.

Đội bóng Trường Tiểu học Thực hành sư phạm Ngụy Như Kon Tum (trang phục xanh); Phòng Giáo dục và đào tạo huyện ĐăkGlei (trang phục đỏ)

Cô Đinh Thị Lan, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chụp hình lưu niệm cùng 2 đội bóng tại trận chung kết

Ở nội dung Bóng chuyền nữ khối THPT, các vận động viên đến từ Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã giành chiến thắng trước các nữ vận động viên Trường PTTH DTNT tỉnh Kon Tum. Hai đội đồng giải ba là Trường PT DTNT huyện Tu Mơ Rông và Trường THPT Ngô Mây.

Đội Bóng chuyền nữ Trường THPT Trần Quốc Tuấn (áo trắng, quần đen) và Trường PTTH DTNT tỉnh Kon Tum (trang phục áo trắng, quần có số)

Đặng My-Trình Dũng (VP)