Khai mạc Giải  Bóng đá nam 5 người chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

 Nằm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Giải  bóng đá nam 5 người dành cho cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trọng Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Ái, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, trưởng các đơn vị hành chính thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; phòng giáo dục và đào đạo các huyện thành phố, trung tâm giáo dục thường xuyên-giáo dục nghề nghiệp các huyện cùng  tất cả các đội về tham dự giải.

Quang cảnh buổi khai mạc

Các đoàn vận động viên tham dự giải

Giải bóng đá nam 5 người diễn trong 6 ngày, từ ngày 11 đến ngày 16/11. Giải đấu thu hút sự tham gia của 22 đội bóng của 30 đơn vị với  322 cán bộ, giáo viên và nhân viên của các cơ quan, đơn vị trong ngành. Các đội chia thành 2 khối thi đấu, khối phòng giáo dục và đào tạo gồm  5 đội, khối dành cho các đơn vị trực thuộc và trung tâm giáo dục thường xuyên-giáo dục nghề nghiệp gồm 17 đội.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Ái, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội về tham dự

Ban tổ chức dự kiến trao  01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 đến 02 giải Ba trên mỗi khối. Giải cá nhân, gồm các giải: vận động viên ghi nhiều bàn thắng nhất; vận động viên xuất sắc nhất; thủ môn xuất sắc nhất.

Đây là giải bóng đá thường niên được Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi vui, khỏe, bổ ích cho nam cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo.

Ngay sau phần khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa liên quân THPT Lê Lơi, THPT Ngô Mây gặp liên quân THPT Quang Trung, PTDTNT huyện Sa Thầy; liên quân Sở GDĐT, Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum gặp PT DTNT Tu Mơ Rông./.

                                                                     TM-VD(VP)