Khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo

Sáng ngày 26/2/2023 tại Trường THCS-THPT Liên Việt Kon Tum, Hội đồng tuyển dụng-Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum tổ chức buổi lễ khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT năm học 2022-2023.

Dự lễ có TS. Phạm Thị Trung-TUV-Giám đốc Sở GDĐT-Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng, đồng chí Đoàn Thành Nhân-Phó giám đốc Sở cùng các thành viên trong Hội đồng, Ban Coi thi, Ban giám sát, Tổ thư ký – Hội đồng tuyển dụng viên chức.

TS. Phạm Thị Trung – Giám đốc Sở GD&ĐT – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức phát biểu khai mạc

Tại lễ khai mạc, đồng chí Trương Quang Hà-Chánh Văn phòng Sở-Ủy viên kiêm Thư ký Hội đồng tuyển dụng đã công bố các quyết định của Giám đốc Sở và Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng liên quan đến kỳ thi: Quyết định số 22/QĐ-SGDĐT ngày 11/1/2023 về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng; Quyết định số 60/QĐ-SGDĐT ngày 09/2/2023 về việc thành lập Ban Giám sát công tác tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT năm học 2022-2023; Quyết định số 80/QĐ-SGDĐT ngày 21/2/2022 về việc thành lập Ban Coi thi thuộc Hội đồng tuyển dụng kỳ thi tuyển dụng các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT năm học 2022-2023.

ThS. Trương Quang Hà – Chánh Văn phòng Sở GDĐT, Thư ký Hội đồng tuyển dụng công bố các quyết định liên quan đến kỳ thi

Với tinh thần nâng cao chất lượng thi tuyển, đánh giá đúng trình độ của các thí sinh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng Phạm Thị Trung đề nghị các thành viên Hội đồng, Ban Giám sát, Ban Coi thi và toàn thể thí sinh nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy thi. Đặc biệt, các thí sinh cần cố gắng hết sức mình, phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất.

Kỳ thi năm nay, trên cơ sở tổng hợp phiếu đăng ký dự tuyển của các thí sinh, Hội đồng tuyển dụng đã phê duyệt danh sách 23 thí sinh đủ điều kiện dự thi.

Thi tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng thi như sau:

Vòng 1: Thi kiểm tra kiến thức chung bằng hình thức thi trắc nghiệm trên giấy.

Nội dung thi gồm 3 phần:

Phần I: Kiến thức chung, 60 câu hỏi hiểu biết về pháp luật viên chức, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật về giáo dục và đào tạo. Thời gian thi 60 phút;

Phần II: Ngoại ngữ, 30 câu hỏi bằng tiếng Anh. Thời gian thi 30 phút;

Phần III: Tin học, 30 câu hỏi theo yêu cầu của vị trí việc làm. Thời gian thi 30 phút.

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành; hình thức thi: Thực hành

Nội dung thi: Kiểm tra kỹ năng xây dựng kế hoạch bài dạy (giáo án) môn dự tuyển đối với Giáo viên trung học phổ thông hạng III và kiểm tra hiểu biết về y tế trường học đối với Y sĩ hạng IV.

Thời gian thi: Thời gian làm bài thi thực hành đối với Giáo viên trung học phổ thông hạng III là 150 phút, đối với Y sĩ hạng IV là 60 phút.

Trà My-Văn Dũng(VP)