Khen thưởng học sinh đạt giải cao Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Để khích lệ, động viên tinh thần học sinh, ngành Giáo dục và UBND thành phố Kon Tum đã tặng giấy khen, tiền thưởng cho 2 em đạt giải Nhì trong Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Hai học sinh đạt giải Nhì Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Ngày 20/4, thầy Thái Khắc Hoà, Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) cho biết, UBND thành phố vừa có Quyết định khen thưởng cho 2 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Cụ thể, UBND thành phố tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho em Nguyễn Võ Trà My (học sinh lớp 8I, Trường THCS Nguyễn Sinh Sắc) và Nguyễn Ngọc Quỳnh Hoa (học sinh lớp 9, Trường TH-THCS Trường Sa, thành phố Kon Tum). Bên cạnh đó, kèm theo số tiền khen thưởng là 894.000 đồng cho 2 học sinh.

Trước đó, Phòng GD&ĐT thành phố cũng tuyên dương các trường đã tổ chức cho học sinh dự thi. Đặc biệt là cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh trường THCS Nguyễn Sinh Sắc và trường TH-THCS Trường Sa đã phát động học sinh dự thi và đạt kết quả cao tại cuộc thi.

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021 – 2022 do Uỷ ban ATGT Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT, Công ty Honda Việt Nam tổ chức trong năm học 2021-2022.

Sau gần 2 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 2,7 triệu bài dự thi của các thầy cô giáo và các em học sinh. Sau vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn 30 giáo viên THPT và 30 giáo viên THCS; cùng 32 học sinh THPT và 32 học sinh THCS có bài thi xuất sắc để bước vào thi tiếp vòng 2.

Kết quả, Ban Tổ chức đã chọn và trao giải cho những giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc nhất. Trong đó, 2 em học sinh Nguyễn Võ Trà My và Nguyễn Ngọc Quỳnh Hoa của ngành Giáo dục thành phố Kon Tum đã xuất sắc đạt giải Nhì tại cuộc thi.