Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại huyện Đăk Hà

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 23/6/2021,  Bà Y Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT  năm 2021 tỉnh Kon Tum, đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tại huyện Đăk Hà. Tham dự đoàn kiểm tra có Bà Đinh Thị Lan – Phó Giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo UBND và cán bộ chuyên môn của huyện Đăk Hà.

Bà Y Ngọc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Kon Tum cùng đoàn công tác

kiểm tra tại trường PT DTNT Đăk Hà

Đoàn công tác đã kiểm tra Trường PT DTNT huyện, điểm thi chính tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn và điểm thi dự phòng tại Trường THCS Chu Văn An. Qua buổi kiểm tra, Bà Y Ngọc – Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Kon tum đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của huyện cũng như của các Trường. Bà Y Ngọc đề nghị UBND huyện và các trường hết sức chú ý quan tâm đến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, không để xảy ra các tình huống đột xuất, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn để tạo nên sự đồng thuận và ủng hộ cao của người dân.

Được biết kỳ thi  tốt nghiệp THPT  năm 2021, huyện Đăk Hà có 571 thí sinh dự thi. Trong đó, Trường THPT Trần Quốc Tuấn có 334 học sinh, trường THPT Nguyễn Du có 146 học sinh và trường THPT DTNT Đăk Hà có 81 học sinh dự thi. Tại điểm thi chính trường THPT Trần Quốc Tuấn có 24 phòng thi. Hiện tại, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh và công tác phòng, chống dịch đảm bảo đầy đủ, an toàn cho kỳ thi.