Kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi THPT năm 2024

Sáng ngày 27/6, đồng chí Y Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT năm 2024 tỉnh (Ban Chỉ đạo tỉnh) cùng các thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh đã đến kiểm tra công tác coi thi tại điểm thi Trường THPT Kon Tum.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác coi thi tại Trường THPT Kon Tum

Theo báo cáo của Trưởng điểm thi Trường THPT Kon Tum, điểm thi có 30 phòng thi với 586 thí sinh dự thi.

Qua kiểm tra tại điểm thi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đội ngũ cán bộ coi thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ, không chủ quan, lơ là, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tuyệt đối không để xảy ra sai sót trong quá trình coi thi, thực hiện chặt chẽ các khâu tổ chức Kỳ thi để bảo đảm Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Một số hình ảnh tại điểm thi

Trong chiều ngày 26/6, có 5.022/5.059 thí sinh đăng ký dự thi trên địa bàn tỉnh đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2024./.

Lê Hằng – Cổng thông tin điện tử tỉnh