Kon Tum có hai học sinh đoạt giải Ba tại Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2024

Từ ngày 16/08 – 18/08/2024 tại Thành phố Hải Phòng, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã tổ chức vòng chung kết và Gala trao giải “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc năm 2024”, với sự tham gia của gần 300 thí sinh đại diện cho 50 tỉnh thành trên cả nước.

Em Vũ Hà Nhi trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Đăk Hà

Em Nguyễn Vĩnh Khánh trường TH-THCS Lê Quý Đôn, huyện Sa Thầy

Sau khi vượt qua vòng loại với quy mô hơn 10.000 thí sinh, Nguyễn Vĩnh Khánh (lớp 3D, trường TH-THCS Lê Quý Đôn, huyện Sa Thầy) và Vũ Hà Nhi (lớp 3A1, trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Đăk Hà) đã nỗ lực và đạt được thành tích xuất sắc. Cả hai em đều giành giải đạt Giải Ba –Trạng Nguyên Tích cực trong cuộc thi.

Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh là cuộc thi dành cho học sinh trên toàn quốc, được tổ chức lần đầu vào năm 2018. Cuộc thi đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn tiếng Anh, giúp các em tự tin, sáng tạo và phát triển kỹ năng ngôn ngữ, từ đó lan tỏa tình yêu tiếng Anh đến khắp mọi miền đất nước./.

MỘT SỐ HÌNH ÀNH

Đặng My-Trình Dũng(VP)