Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum thăm và làm việc tại các cơ sở giáo dục sau tết Nguyên đán Nhâm Dần trên địa bàn huyện Đăk Glei

Ngày 07 tháng 02 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum đã có chuyến thăm và làm việc tại các cơ sở giáo dục sau tết Nguyên đán Nhâm Dần trên địa bàn huyện Đăk Glei. Tham gia Đoàn công tác có bà Đinh Thị Lan-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Đại diện các đơn vị hành chính thuộc Sở gồm: Phòng Giáo dục Mầm non-Tiểu học, Giáo dục trung học; đại diện phóng viên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, phóng viên Báo giáo dục và thời đại dự và đưa tin.

Trong chuyến công tác, bà Đinh Thị Lan, thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao tặng 63 suất quà trị giá gần 6 triệu đồng cho những em học sinh tại các thôn, làng bị khoanh vùng do dịch bệnh COVID-19, phần quà gồm sữa và C sủi để các em bổ sung chất dinh dưỡng và sức đề kháng đảm bảo sức khoẻ khi đến trường học trực tiếp.

Bà Đinh Thị Lan, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao 63 suất quà cho đại diện Phòng GD&ĐT tạo huyện Đăk Glei.

Đồng thời, Đoàn cũng đến nắm bắt tình hình dạy học tại các cơ sở giáo dục sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán để có phương án chỉ đạo dạy học phù hợp trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, bà Đinh Thị Lan ghi nhận những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị. Đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt các phương án dạy học phù hợp, hiệu quả trong tình hình dịch diễn biến phức tạp; tiếp tục theo dõi, nắm bắt số học sinh ra lớp ở cấp Mầm non, phổ thông và cập nhật hằng ngày cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của Ngành; quản lý chặt chẽ số giáo viên, học sinh của đơn vị, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của các cấp trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay; làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 trong nhà trường, nhất là tại các trường học có học sinh ăn, ở bán trú, nội trú.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thăm và làm việc tại trường PTDTNT huyện Đăk Glei.

Nhân dịp đầu xuân, hưởng ứng thực hiện Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 -2025” theo Quyết định số 524/QĐ-TTg ngày 01 tháng 4 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ, Phó giám đốc Sở GD&ĐT đã trồng lưu niệm cây xanh tại Trường THPT Lương Thế Vinh và Trường PTDTNT huyện Đăk Glei.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trồng cây xanh tại trường PTDTNT huyện Đăk Glei.

Y Việt-Phòng GDTrH