Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường PT DTNT THPT huyện KonPlong

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 07/01/2023, tại Trường PT DTNT THPT huyện KonPlong, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Phan Anh Khánh, Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du huyện ĐăkHà giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PT DTNT THPT huyện KonPlong.

Trước đó ngày 04/01/2023 Giám đốc Sở GDĐT Phạm Thị Trung đã ký Quyết định số 04/QĐ-SGDĐT bổ nhiệm ông Phan Anh Khánh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PT DTNT THPT huyện KonPlong, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 09/01/2023.

Tham dự Lễ có ThS. Đinh Thị Lan-Phó Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Huỳnh Thời-Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của đơn vị.

ThS. Đinh Thị Lan-Phó Giám đốc Sở GDĐT trao hoa và quyết định cho tân Hiệu trưởng Phan Anh Khánh

Thay mặt lãnh đạo Sở, ThS. Đinh Thị Lan-Phó Giám đốc đã gửi lời chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ  cho đồng chí Phan Anh Khánh, đề nghị  đồng chí Phan Anh Khánh không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tiếp tục học tập nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực quản lý để cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần tạo nguồn nhân lực và phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian đến.

Bảy tỏ niềm vui mừng khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng, đồng chí Phan Anh Khánh gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh, Sở GDĐT đã tin tưởng giao nhiệm vụ Hiệu trưởng cho cá nhân đồng chí, cảm ơn toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Du huyện Đăk Hà đã ủng hộ trong thời gian qua. Tân Hiệu trưởng Phan Anh Khánh cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng tập thể nhà trường thực hiện thành công chiến lược phát triển nhà trường, góp phần xây dựng trường PT DTNT THPT huyện KonPlong ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra./.

Trà My-Văn Dũng(VP)