Lễ tặng sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Với mục tiêu góp phần đảm bảo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ sách giáo khoa trước thềm năm học mới. Sáng 25/8/2023, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Trung tổ chức Lễ trao tặng sách giáo khoa cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tủ sách giáo khoa dùng chung phục vụ năm học 2023-2024. Tham dự có đồng chí Phạm Thị Trung, Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Đinh Thị Lan, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Nguyễn Thế Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Trung; ông Phạm Văn Dũng, Giám đốc Công ty Sách và Thiết bị Giáo dục Kon Tum và đại diện các đơn vị hành chính thuộc Sở GDĐT cùng cán bộ Công ty Sách và Thiết bị Giáo dục Kon Tum.

Quang cảnh buổi Lễ tặng sách

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Trung đã trao tặng 655 bộ SGK thuộc Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 8 tủ sách dùng chung cho các nhà trường trên địa bàn tỉnh Kon Tum với tổng trị 571.332.000 đồng.

Đồng chí Phạm Thị Trung và đồng chí Đinh Thị Lan nhận bảng tượng trưng từ Công ty cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Trung

Thay mặt ngành GDĐT tỉnh Kon Tum, đồng chí Phạm Thị Trung gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến lãnh đạo Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Công ty cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Trung đã quan tâm, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; đồng chí cũng nhấn mạnh, đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, tạo động lực để các em học sinh vượt qua những khó khăn, tự tin khi bước vào năm học mới, đồng thời mong rằng, trong thời gian tới lãnh đạo các đơn vị tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ đối với các em học sinh cả nước nói riêng, ngành giáo dục tỉnh Kon Tum nói chung.

Sở GDĐT chụp hình lưu niệm cùng Công ty cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Trung

Lễ trao tặng sách giáo khoa và tủ sách dùng chung tại tỉnh Kon Tum là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thường niên thuộc Chương trình “Cùng tiếp bước em tới trường” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam năm 2023, được triển khai đồng bộ tại 63 tỉnh, thành trên cả nước với mong muốn chia sẽ một phần khó khăn với các em học sinh, giúp các em có thêm tài liệu học tập để tự tin bước vào năm học mới.

TM-VD(VP)