Lễ trao học bổng học kỳ I, năm học 2023-2024 của Chương trình “Tặng chữ thoát nghèo”

Sáng ngày 16/9/2023 tại Nhà hàng Paradise, Chương trình “Tặng chữ thoát nghèo” do nhóm thiện nguyện của bác sĩ Nguyễn Quốc Tiến đã tổ chức Lễ trao học bổng học kỳ I, năm học 2023-2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Ái, Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo các đơn vị hành chính thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc có học sinh được nhận học bổng.

Chương trình “Tặng chữ thoát nghèo” lần này đã trao học bổng cho 71 học sinh nghèo, vượt khó và 22 phần quà “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn tỉnh Kon Tum với tổng số tiền 199.700.000 đồng.

Trước đó nhóm thiện nguyện cũng đã trao tặng 3 nhà tình thương và tổ chức các hoạt động như đêm hội trung thu, giáng sinh, mừng xuân yêu thương cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong gần 10 năm qua, nhóm thiện nguyện của bác sĩ Tiến đã tổ chức 07 lần trao học bổng “Tặng chữ thoát nghèo”, nâng tổng giá trị của Chương trình lên 3.549.500.000 đồng.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ các em học sinh nghèo, hiếu học phấn đấu, vững tin bước vào năm học 2023-2024./.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng

TM-VD(VP)