Nhiều hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024. Đoàn viên, thanh niên của các trường học trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã và đang nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ thực hiện nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).

Nhiều hoạt động phong phú như: trang trí trại, trò chơi dân gian, nhảy dân vũ, kéo co, nấu cơm, trình diễn thời trang học đường, …. đều có sự hưởng ứng, tham gia của cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Những hoạt động trên không chỉ mang lại không khí vui tươi, hào hứng, sự gắn kết mà còn giúp thanh niên hiểu rõ hơn về truyền thống, lịch sử và trách nhiệm của mình trong xã hội.

Một số hình ảnh của các trường tổ chức hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngoại khóa “Tuổi trẻ tiên phong chung tay xây dựng giao thông an toàn” của Trường THPT Nguyễn Trãi

Hoạt động thắp nến tri ân và hội thi học sinh thanh lịch của Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Học sinh trường PT DTNT huyện Kon Rẫy trong trang phục truyền thống sinh hoạt bên lửa trại