Nữ sinh Kon Tum đỗ thủ khoa toàn quốc khối D

Lượt xem:

Đọc bài viết

GD&TĐ – Đạt điểm số 29,15, em Bùi Thị Ngọc Quỳnh, học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành là thủ khoa toàn quốc khối D trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1.

Học sinh lớp 12 tại Kon Tum tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1.

Sáng ngày 26/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 1.

Tỉnh Kon Tum có thí sinh Bùi Thị Ngọc Quỳnh, lớp 12 chuyên Văn, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (TP Kon Tum, Kon Tum) là thủ khoa khối D toàn quốc với tổng điểm là 29,15. Trong đó, môn Toán 9,4; môn Ngữ Văn 9,75; môn Tiếng Anh 10 điểm.

Cô Đinh Thị Mỹ Vy, giáo viên chủ nhiệm lớp 12 chuyên Văn cho biết, khi biết tin em Bùi Thị Ngọc Quỳnh là thủ khoa khối D toàn quốc bản thân cô rất vui mừng, hạnh phúc và tự hào.

Theo cô Mỹ Vy, trong quá trình học tập em Ngọc Quỳnh là một học sinh rất chăm ngoan, cố gắng. Không những vậy, em Ngọc Quỳnh học tốt và đều ở tất cả các môn học. Bên cạnh đó, em Ngọc Quỳnh rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể của trường, lớp. Đối với thầy cô rất lễ phép, còn với các bạn trong lớp Ngọc Quỳnh rất hoà đồng.

“Vào 0 giờ 00 phút, khi biết được kết quả em Ngọc Quỳnh là thủ khoa khối D toàn quốc, hai cô trò đã nhắn tin trò chuyện và chia sẻ niềm vui với nhau. Bản thân tôi rất tự hào khi em Ngọc Quỳnh đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021”, cô Mỹ Vy chia sẻ.

Theo báo Giáo dục và Thời đại