Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Kon Tum (Nguồn Cổng thông tin điện tử tỉnh)

Chiều ngày 20/6, đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2018 tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại các điểm thi số 02 (trường THPT Kon Tum), điểm thi số 03 (trường THPT Lê Lợi) trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Quang cảnh làm việc tại điểm thi số 02
Theo báo cáo của lãnh đạo các trường được kiểm tra, tại điểm thi trường THPT Kon Tum có tổng số 509 thí sinh đăng ký dự thi (trong đó có 14 thí sinh người dân tộc thiểu số), với 22 phòng thi. Nhà trường đã phối hợp với Hội Khuyến học thành phố Kon Tum hỗ trợ kinh phí cho 06 học sinh thuộc diện hộ nghèo với mức 200.000 đồng/học sinh và 14 học sinh dân tộc thiểu số với mức 100.000 đồng/học sinh.
Điểm thi số 03 trường THPT Lê Lợi có 221 thí sinh của trường đăng ký dự thi, trong đó có 28 thí sinh là người dân tộc thiểu số. Điểm thi số 03 có 10 phòng thi, với 38 cán bộ làm công tác coi thi. Tất cả học sinh được nhà trường tổ chức ôn tập đến hết ngày 15/6/2018.
Đến nay, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện tổ chức thi,… của các điểm thi số 02 (trường THPT Kon Tum), số 03 (trường THPT Lê Lợi) về cơ bản đảm bảo phục vụ tốt nhất cho thí sinh dự thi, cán bộ coi thi.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại điểm thi
Qua kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Kon Tum, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của các điểm thi từ cơ sở vật chất, đến nơi tiếp đón, hỗ trợ nơi ăn, ở cho thí sinh ở xa về thi. Đồng chí lưu ý, các trường phải chú ý đến công tác đảm bảo y tế, nước uống, … phục vụ tốt nhất cho thí sinh dự thi./.
Ngọc Định