Phối hợp tổ chức Chương trình chia sẻ cùng thầy cô năm 2015

Nhằm cổ vũ, động viên và tri ân các thầy cô giáo xung kích, tình nguyện đang công tác ở các trường học điểm lẻ thuộc 62 huyện nghèo theo Nghị quyểt số 30a/2008/NQ-CP nậày 27/12/2008 của Chính phủ. Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2015.

Để tổ chức thành công Chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tu Mơ Rông và huyện Kon Plông đề cử mỗi huyện 01 gương giáo viên tiêu biểu tham gia Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô năm 2015”, cụ thể như sau:

1.  Số lượng: 01 giáo viên/huyện.

2.  Tiêu chuẩn

–      Các thầy, cô giáo được tuyên dương phải có tư cách đạo đức, lối sống tốt; cỏ nhiều đóng góp trong việc giáo dục học sinh ở các điểm trường lẻ, tạo được những chuyển bỉến nổi bật về chất lượng và hiệu quả giáo dục; có tinh thần bền bĩ vượt khỏ, tận tâm với sự nghiệp giáo dục, được học sinh, cha mẹ học sinh, cộng đồng yêu mến.

–      Có thời gian công tác tại các điểm trường lẻ từ 03 năm học trở lên.

3.  Hồ sơ

–      Công văn hiệp thương giới thiệu của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện.

–      Trích ngang lý lịch cá nhân theo mẫu SD-02 (có mẫu gửi kèm).

–      Chia sẻ của thầy, cô về quá trình công tác có xác nhận của Ban giám hiệu nhà trường.

4.  Phần thưởng của chưong trình

Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; kỷ niệm chương của chương trình và sô tiêt kiệm 10 triệu đồng/ 01 thầy cô.

5.  Thời gian, địa điểm tổ chức chương trình

Dự kiến chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô năm 2015” được tổ chức vào ngày 12/11/2015 tại thủ đô Hà Nội.Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.

Phòng GDDT