Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra phòng chống dịch bệnh nCoV tại các cơ sở giáo dục

Trong hai ngày 06/02/2020 và ngày 07/02/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo đã thành lập 3 đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh nCoV tại các cơ sở giáo dục.

Theo đó, Các đoàn kiểm tra thực tế tại một số đơn vị trường học trên địa bàn của tỉnh. Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra cụ thể công tác phòng, chống dịch bệnh tại các cơ sở giáo dục, Lãnh đạo Sở ghi nhận và đánh giá cao công tác tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn kĩ năng phòng chống dịch bệnh của các trường.

Lãnh đạo Sở nhắc nhở các đơn vị phải thực hiện nghiêm hướng dẫn  theo Công văn số 105/SGDĐT-CTTT ngày 04/02/2020về việc Hướng dẫn việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng, chống dịch bệnh nCoV. Phối hợp tốt với chính quyền, y tế địa phương thực hiện tốt công tác vệ sinh, phun thuốc khử trùng.

Sở GDĐT sẽ thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh nCoV tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh và kiên quyết xử lí các trường hợp lơ là đối với công tác phòng chống dịch bệnh nCoV.

IMG_5453

IMG_5446

Ông Nguyễn Phúc Phận- TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại huyện Ngọc Hồi

Các cô giáo mầm non rửa đồ chơi của các cháu.

IMG_5452

Các trường dọn dẹp vệ sinh để chuẩn bị cho công tác phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh

Nguyễn Văn Trung