Sở Giáo dục và Đào tạo thăm chúc mừng Công an tỉnh nhân ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 17/8/2023, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Đoàn Thành Nhân, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá La Ngọc Đức, Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ và đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Công an tỉnh Kon Tum.

Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Đoàn Thành Nhân đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an nhân dân với những cống hiến to lớn vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng chí Đoàn Thành Nhân cũng bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh trong thời gian qua đã hỗ trợ, đồng hành và phối hợp chặt chẽ với Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác giữ gìn an ninh chính trị trong môi trường giáo dục, nhất là trong các kỳ thi của ngành Giáo dục và Đào tạo.

Lãnh đạo Công an tỉnh cũng khẳng định trong thời gian tới, Công an tỉnh Kon Tum sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng ngành Giáo dục và Đào tạo nâng cao hiệu quả trong công tác phối hợp, góp phần tích cực vào sự nghiệp trồng người và phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương./.

 

Sở GDĐT tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ cơ quan Công an tỉnh nhân ngày truyền thống

                                           TM-VD(VP)