Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023), sáng ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Trọng Thắng, Phó Giám đốc Sở đã chúc mừng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến gia đình các cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp tục quan tâm, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác giáo dục quốc phòng, an ninh và công tác giảng dạy cấp trung học phổ thông; huấn luyện lực lượng tự vệ cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh; theo dõi, tư vấn công tác hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông vào các trường quân đội trên toàn quốc ngày càng đạt chất lượng./.

Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

TM-VP(VP)